Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Tân

Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Tân Đăng Khoa Water chuyên nhận giao nước uống cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học….trên địa bàn các phường: Phường An Lạc,  Phường Bình Hưng Hòa,  Phường Bình Hưng Hòa A,  Phường Bình Hưng Hòa B,  Phường Bình Trị Đông,  Phường Bình Trị Đông A,  Phường Bình Trị Đông B,  Phường Tân Tạo,  Phường Tân Tạo A, Phường An Lạc A.

Cam kết sản phẩm chính hãng LaVie, giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển và có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

Đại lý nước khoáng LaVie chính hãng tại Bình Tân

Đăng Khoa Water hiện là đối tác phân phối LaVie uỷ quyền, chuyên cung cấp nước uống LaVie chính hãng giá tốt nhất, 100% có chứng từ rõ ràng.

Các sản phẩm nước LaVie chúng tôi cung cấp bao gồm:

Xem thêm: Bảng giá nước khoáng Lavie mới nhất

Đặc biệt Đại lý nước khoáng LaVie quận Bình Tân Đăng Khoa Water chúng tôi có chính sách hỗ trợ máy nóng lạnh, chân kệ, bình sứ,… đối với khách hàng sử dụng số lượng nhiều. Vui lòng liên hệ Hotline 08 626 77 199 để biết thông tin chi  tiết.

Đại lý nước uống quận Bình Tân nhận giao nước Lavie tận nhà, miễn phí vận chuyển tại tầng trệt và tầng lầu có thang máy. Trường hợp khách ở tầng lầu không có thang máy, chúng tôi sẽ thu thêm phí vác lầu.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận giao nước khoáng LaVie tại quận Tân Phú, giao nước Lavie tại quận Tân Bình.

đại lý nước khoáng LaVie
đại lý nước khoáng LaVie chính hãng Đăng Khoa Water

Lựa chọn nước khoáng Lavie vì sức khỏe của bạn và gia đình

Với thực trạng nước uống đóng bình giá rẻ, kém chất lượng ngày càng nhiều, người tiêu dùng ngày càng lo lắng khi có nhu cầu đổi nước uống hàng ngày. Trong bối cảnh đó, việc lựa chọn những loại nước uống có tên tuổi, uy tín nhiều năm như nước khoáng LaVie là sự lựa chọn thông minh và an toàn.

Nước Lavie là một sản phẩm nước uống của tập đoàn Nestlé Waters nổi tiếng thế giới. Nguồn nước khoáng LaVie được hình thành từ quá trình chắt lọc của thiên nhiên, nằm sâu hàng trăm mét dưới lòng đất, cách xa mọi ô nhiễm hoá chất & vi sinh vật.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý, dưới sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn Nestlé Waters để tạo ra những bình nước khoáng, chai nước khoáng thiên nhiên an toàn và tinh khiết.

Đặc biệt trong thành phần của nước khoáng LaVie bao gồm 6 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể: Canxi, Magie, Natri, Kali, Fl, HCO3.