-2%
Original price was: 95.000₫.Current price is: 93.000₫.
-3%
Original price was: 100.000₫.Current price is: 97.000₫.

Nước Aquafina là nhãn hiệu nước suối đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Nước suối Aquafina được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 và luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo.

Hệ thống thanh lọc được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat, bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Các hợp chất này còn được gọi là Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Mặc dù một số hợp chất này, như canxi và kali, cần thiết cho cơ thể của bạn, nhưng nồng độ của chúng trong hầu hết các loại nước đóng chai không ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, Aquafina đã loại bỏ các hợp chất này để cung cấp một loại nước tinh khiết hơn.

Hiện nay, nước tinh khiết đóng chai Aquafina là sản phẩm nước uống bán chạy hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn để sử dụng mỗi ngày.

Đại lý nước Aquafina chính hãng tại TPHCM

Đại lý nước uống Đăng Khoa Water là một trong những đối tác phân phối ủy quyền chính hãng của công ty Suntory Pesico với giá tốt nhất, 100% có chứng từ rõ ràng.

Chúng tôi nhận giao thùng nước uống Aquafina tận nơi cho khách hàng tại các quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Tân.

Miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 03 thùng trở lên.

Hỗ trợ giao hàng linh hoạt cho tổ chức hội họp, sự kiện, tour du lịch.

Đại lý nước suối Aquafina chính hãng
Đại lý nước suối Aquafina Đăng Khoa Water