Phân biệt nước Vĩnh Hảo Vihawa thật giả

Thời đại bây giờ mua cái gì cũng lo hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngay cả khi bạn mua nước uống, mặc dù bạn chọn thương hiệu uy tín như nước khoáng Vĩnh Hảo hay nước Vihawa thì vẫn có khả năng gặp phải hàng giả. Vậy làm thế nào để phân biệt được nước Vĩnh Hảo Vihawa thật hay giả? Hãy cùng đại lý nước Đăng Khoa Water đi tìm câu trả lời.

Tại sao có nước Vĩnh Hảo Vihawa giả?

Hiện nay các sản phẩm nước uống đóng bình đang được người dân sử dụng rất phổ biến và trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nhất là ở các thành phố lớn.

Trong nhiều thương hiệu nước uống đóng bình trên thị trường thì hai sản phẩm nước bình Vĩnh Hảo 20l và nước tinh khiết Vihawa 20l là được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lợi dụng điều đó nên có không ít cơ sở sản xuất nước uống vì chạy theo lợi nhuận mà sản xuất các loại nước Vĩnh Hảo Vihawa giả để tung ra thị trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như công ty sản xuất nước chính hãng.

Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, “kẻ gian” có thể sử dụng những vỏ bình thật, nhưng nước bên trong thì lại là loại nước kém chất lượng nên phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng nhái là công việc không hề dễ dàng.

Xem thêm: Dùng nước Vihawa hai năm mới phát hiện ra hàng giả

Cách phân biệt nước Vĩnh Hảo Vihawa thật giả

Sau đây là một số cách để khách hàng có thể nhận biết được đâu là nước Vihawa thật đâu là hàng giả, nhái kém chất lượng:

Nhìn tổng quan bình nước

Khi nhìn tổng thể bình nước Vĩnh Hảo Vihawa thật, quý khách sẽ thấy nắp và van nước luôn cùng màu với nhau. Nếu cả 2 khác màu thì có thể là do các cơ sở làm giả trong quá trình tái sử dụng đã lấy một cái nắp khác gắn vào.

bình nước Vihawa
Bình nước Vĩnh Hảo Vihawa thật

Kiểm tra nắp bình

Bình nước Vĩnh Hảo, và bình nước Vihawa luôn luôn được hãng in ngày sản xuất và hạn sử dụng rất rõ ràng trên nắp bình, người dùng khi mua cần kiểm tra thông tin này trên nắp.

Trong khi hàng giả bị đối tượng xấu bơm nước vào, đóng bằng một cái nắp khác rồi tung ra thị trường nên sẽ không có in thông tin hoặc thông tin in bị mờ

Giá cả

Các sản phẩm nước uống Vihawa giả sẽ được bán với mức giá thấp hơn so với bình nước Vihawa thật. Bởi vì các cơ sở làm giả sử dụng hệ thống lọc thô sơ nên có chi phí sản xuất thấp.

Mùi vị của nước

Hầu hết các loại nước Vihawa giả đều sử dụng nguồn nước máy thủy cục hoặc thậm chí là nước giếng khoan, được lọc bằng công nghệ thô sơ, kém chất lượng nên khi uống sẽ nghe rõ mùi clo vẫn còn sót lại, hoặc sẽ có mùi hôi của rong rêu.

Chọn đổi nước uống ở những đại lý nước Vĩnh Hảo chính hãng uy tín

Đây có lẽ là cách tốt nhất để chắc chắn mua được những bình nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vihawa chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe.

Tại TPHCM, đại lý nước uống Đăng Khoa Water là một trong những đối tác phân phối ủy quyền chính hãng của công ty Vĩnh Hảo có uy tín trong nhiều năm, được các khách hàng là những hộ gia đình, văn phòng công ty tin tưởng lựa chọn khi cần đổi nước uống.

Chúng tôi chuyên cung cấp và nhận giao tận nơi các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo như:

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20l

+ Thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai nhỏ 350ml,

+ Thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

+ Nước tinh khiết Vihawa bình 20l

Với giá bán hợp lý theo quy định của công ty, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng nhiều.

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí vận chuyển khi mua từ 03 bình/ thùng cho khách hàng tại các khu vực quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân.

đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo
đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Đăng Khoa Water